Giới thiệu

Không có gì tự nhiên được sinh ra và cũng không có gì tự nhiên mất đi, cũng giống như con người sinh ra đều có duyên kiếp của mình, nếu đã trả hết phần nợ trên cuộc đời này cũng chính là lúc con người trở về với cát bụi. Chúng ta sẽ chết như thế nào? Và sau khi chết, chúng ta sẽ đi về đâu? biết bao nhiêu câu hỏi, những thắc mắc, những hoài nghi đeo bán tâm thức nhân loại từ xưa đến nay vẫn còn là bí ẩn. Vậy chết chính là sự chấm dứt tạm thời của cuộc sống hiện tại để có thể bước vào cánh cửa cuộc sống mới, cuộc sống ấy sẽ luôn tiếp diễn trong lòng những người thân thương.

ABV GROUP được xây dựng với mục đích nhằm đáp ứng nhu cầu cho con người có một chốn an nghỉ yên tĩnh và thanh bình, ABV GROUP sẽ là nơi lưu giữ những ký ức những khoảnh khắc trân trọng đáng quý đối với người đã khuất, bạn đừng lo lắng chúng tôi sẽ luôn đồng hành bên bạn trong hành trình về với cõi vĩnh hằng.

ABV Group hiện nay có 3 hoa viên nghĩa trang đang trong quá trình xây dựng và đi vào hoạt động là An Bình Viên, Hạc Cảnh Viên và Everland tất cả đều được thiết kế sạng trọng, trang nghiêm và hiện đại, được bao quanh bởi những dòng sông xanh mát, phủ đầy cây xanh và thảm cỏ mát rượi.

  • Hoa viên nghĩa trang An Bình Viên cách trung tâm quận 1, chợ Bến Thành khoảng 20km về hướng Long An, khoảng 30 phút đi xe máy, tổng thể diện tích của nghĩa trang An Bình Viên là 50 ngàn mét vuông tọa lạc tại xã Vĩnh Phước Đông, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.
  • Hoa viên nghĩa trang Hạc Cảnh Viên cách trung tâm TP.HCM 24 km về phía Đông Nam hướng đi Long An, tọa lạc tại xã Vĩnh Phước Đông, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.
  • Hoa viên nghĩa trang Everland cách trung tâm TP.HCM 60km về hướng cao tốc Trung Lương, thuộc Thành phố Tân An (Long An).

Đến với các hoa viên nghĩa trang cao cấp tại ABV GROUP với thiết kế độc đáo, hiện đại chuẩn quốc tế từ Châu Âu, phong cách kiến trúc hòa mình với thiên nhiên, không gian xanh mát và yên bình, cách xa với những âm thanh náo nhiệt của cuộc sống thường nhật. Tại nơi đây hoa viên nghĩa trang hội tụ đầy đủ các yếu tố tiện ích như: Dịch vụ chăm sóc trọn gói đẳng cấp và tiêu chuẩn quốc tế, công nghệ xử lý nước thải mới nhất áp dụng theo công nghệ của Nhật Bản, tiện ích và các dịch vụ tiện ích đa dạng…

Trang www.abvgroup.info là trang cung cấp thông tin về bất động sản nghĩa trang, dịch vụ tang lễ, mẹo đời sống gia đình hay thuộc quyền sở hữu của tập đoàn ABV GROUP. Đây sẽ là cầu nối và kênh thông tin mang đến cho khách hàng.

Hãy truy cập www.abvgroup.info để tìm đọc những thông tin hữu ích và tin cậy nhất với hơn 20.000 bài viết. Chúng tôi cam kết luôn hoàn thiện website để độc giả luôn tìm thấy những gì mà họ cần, đồng thời vẫn dễ hiểu, dễ nhớ. Chúng tôi sẽ luôn cho ra đời nhiều nội dung, bài viết và các dịch vụ hỗ trợ, giúp bạn cải thiện chất lượng cuộc sống, tìm ra lối đi đúng đắn nhất khi phải đối mặt với các quyết định liên quan đến cuộc sống của bản thân và gia đình.