Bất Động Sản Nghĩa Trang

Mua đất nghĩa trang làm quà tặng – xu hướng mới hiện nay

Mua đất nghĩa trang làm quà tặng - xu hướng mới hiện nay

Tặng quà, biếu quà từ lâu đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa hóa ứng xử cũng như đời sống tình cảm của người Việt Nam chúng ta. Không chỉ trong những mối quan hệ thân thiết như gia đình, bạn bè mà quà tặng, quà biếu cũng là một trợ thủ đắc lực trong việc xây dựng mối quan hệ kinh doanh với các đối tác. Có rất nhiều món quà phù hợp cho mỗi trường hợp cụ thể khác nhau. Một trong những món quà tặng, quà biếu độc lạ xuất hiện trong thời gian gần đây và đang trở thành xu hướng trong khi cách đây vài năm món quà này không ai nghĩ tới đó chính là đất mộ phần trong nghĩa trang.

Hàng năm vào thời điểm tháng 7 âm lịch cho đến gần Tết Nguyên Đán, Tiết Thanh Minh thị trường bất động sản nghĩa trang trở nên rất sôi nổi. Rất nhiều người tìm đến các sàn giao dịch bất động sản hỏi mua những suất đất trong hoa viên nghĩa trang làm quà tặng cho cha mẹ nhân dịp lễ Vu Lan, mừng thọ để tỏ lòng kính hiếu. Bên cạnh đó cũng có những người mua với mục đích làm quà tặng đối tác làm ăn. Thậm chí có người có điều kiện tài chính và lo xa nên đã chi hàng tỉ đồng để mua nguyên một khu đất để xây mộ phần cho cả gia tộc.

Vài năm gần đây khi mà các nghĩa trang trong thành phố bị quá tải và hết chỗ, một vài nghĩa trang còn trong diện giải tỏa, di dời thì rất nhiều người canh cánh về vấn đề khi có người thân qua đời không biết phải chôn cất ở đâu. Họ đã tìm đến các nghĩa trang trong thành phố để hỏi mua trước phần đất huyệt nhưng đương nhiên các nghĩa trang này đều không còn một chỗ trống. Việc tìm mua đất hoa viên nghĩa trang chính là lựa chọn của nhiều người.

Chỉ cần các bạn lên Google và tìm kiếm từ khóa “bất động sản nghĩa trang” sẽ xuất hiện hàng ngàn tin rao vặt điều đó thể hiện thị trường này đang “sốt” thế nào. Ở các sàn giao dịch bất động sản trong khi những dự án đất nền, căn hộ trở nên ảm đạm, các chủ dự án phải giảm giá và đưa ra các ưu đãi để kích cầu, giải phóng dự án. Thì chỉ cần nhắc tới “đất nền” nghĩa trang đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người.

Hiện nay có rất nhiều người tìm đến sàn giao dịch nhờ tìm mua hộ suất đất nghĩa trang. Nhiều công ty bất động sản còn nhận được lời đề nghị tìm mua đất mộ từ các Việt kiều.

Nhiều người nghĩ tặng đất nghĩa trang nhân dịp mừng thọ sẽ làm phật ý người lớn vì cảm giác giống như đang trù ẻo, đây là một món quà khá “tế nhị”. Nhưng tâm lí của các cụ khi đến độ tuổi “thất thập cổ lai hy” thường hay lo xa,  vậy mà được con cháu suy nghĩ, lo cho vấn đề các cụ lo lắng thì đây vừa là một món quà có ý nghĩa, vừa là trách nhiệm của phận làm con. Chưa kể những gia đình khá giả còn mua hẳn phần mộ VIP. Sau đó thuê cả nhà thiết kế để thiết kế mẫu mộ ưng ý.

Đối với dân làm ăn thì chuyện mồ mả tâm kinh rất quan trọng. Mồ mả hợp thì mới được bề trên phù hộ cho công việc kinh doanh ăn nên làm ra. Chính vì thế việc tặng đối tác một phần mộ ở vị trí đẹp, hợp mệnh, hợp phong thủy thì sẽ dễ dàng hơn trong việc hợp tác của bạn sau này.

Bên cạnh đó những hoa viên nghĩa trang được thiết kế với không gian xanh, thoáng đãng, các công trình phụ như nhà thờ, đền chùa là lựa chọn cho nơi yên nghỉ lí tưởng.

Bài Viết Liên Quan

Trở thành người vô sản sau một ngày vì bị lừa mất đất chờ giải tỏa

CHÂU Á – TÂM ĐIỂN CHÍNH CỦA CÁC “SIÊU ỨNG DỤNG THÔNG MINH”

HongKong tiếp tục được đánh giá là nền kinh tế tự do nhất thế giới